Giới Thiệu

CỰA LÀM TẠI NHÀ - CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI - GIÁ CẢ TỐT NHẤT  UY TÍN LÀ THÀNH CÔNG

 Bên mình luôn buôn bán với tiêu chí khách hàng là thượng đế  , luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng gần xa.Mua hàng bên mình anh em cứ yên tâm về chất lượng và số lượng Vì để đảm bảo chất lượng cựa và để cho anh em tránh tình trạng bị mua lầm. Anh em cứ đến đúng địa chỉ nhà mình 63/33 Âu Dương Lân phường 3 quận 8 , hoặc là trước khi qua mua hàng thì hãy điện thoại trước cho mình nha. Bên mình tuyệt đối không có chi nhánh.

Chuyên Cung Cấp Cựa Gà Tre, Gà Nòi, Thuốc Tăng Lực Gà Đá , .....

Mình chuyên bán tất cả các loại cựa nha mọi người: Gà tre, Gà nòi , Gà nòi 3ly2, Cựa lai......  và sẽ làm theo mẩu mà anh em yêu cầu nha.

Cựa của mình là ở nhà tự làm chứ không phải hàng mua đi bán lại nên anh em cứ yên tâm sử dung. Mình khuyến khích anh em nên đến tận nhà để xem hàng và mua hàng nhé. Hàng của mình bao anh em đá sân xi măng toàn bộ, có trục trặc mình sẽ đổi bộ mới liền cho mọi người nha.

Lúc nào cũng có sẵn cựa ở nhà số lượng cực lớn nhé. Mọi người trước khi đến thì gọi trước mình 30p là được

Bên mình có bán nhiều loại thuốc tăng lực và thuốc nuôi tốt nhất cho gà. Bảo đảm hiệu quả 100% . Anh em nào có quan tâm hãy điện thoại cho mình hoặc qua tận nhà mình. Mình sẽ hướng chi tiết cách sử dụng cho anh em

Nếu không có thời gian thì mình sẽ cho người giao hàng đến tận nhà các anh em ở Sài Gòn nhé.

Đối với anh em ở tỉnh muốn mua hàng thì gởi tiền vao Tk ngân hàng minh trước, mình nhận được tiền sẽ gởi hàng về ngay trong ngày cho anh em. Mình bán hàng cũng lâu rồi nên chuyện tiền bạc mọi người đừng sợ gì nhé.

TK:   Phạm Lê Trường Thọ

          0108995646  Ngân hàng Đông Á    ( chi nhánh quận 5 )

 

         Lê Thị Kim Quyên 

         060061633033 Ngân hàng Sacombank  ( phòng giao dịch Phạm Thế Hiển  quận 8 )

 

  Đt   :  0932.683.943

  Tên : Tý

  Địa Chỉ:  63/33 Âu Dương Lân  P3, Q8 ( gần cầu Chữ Y nha )